Virtual Piano Keyboard

Virtual Piano Keyboard MOD APK (Menu, Mở Khóa Premium) v1.0.4

Modded by ApkSiba Team
APKMOD
Thể loại
Phiên bản
1.0.4
Cài đặt
Miễn phí
Yêu cầu
Android 4.4
Android Android 4.4 Âm nhạc
Kích cỡ
4 MB
Tính năng MOD
Menu, Mở Khóa Premium
Cập nhật
8:20 sáng, 24/09/2023
Cài trên
Get Virtual Piano Keyboard for Free on Google Play

Virtual Piano Keyboard MOD APK (Menu, Mở Khóa Premium) là một ứng dụng âm nhạc tuyệt vời trên nền tảng Android, giúp người dùng thỏa sức thể hiện khả năng âm nhạc của mình thông qua bàn phím điện tử. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng này mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano trực tiếp trên điện thoại di động của mình. Bạn có thể chơi bất kỳ bản nhạc nào mà bạn yêu thích, từ những bản nhạc nổi tiếng đến những bản nhạc tự sáng tác.

Virtual Piano Keyboard MOD APK

Giới thiệu về game Virtual Piano Keyboard cho Android

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Ứng dụng này có giao diện trực quan và đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều khiển các phím piano trên màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào các phím để tạo ra âm thanh và tận hưởng âm nhạc tuyệt vời.

Đa dạng bàn phím piano

Virtual Piano Keyboard cung cấp cho bạn nhiều loại bàn phím piano khác nhau để bạn có thể chọn lựa theo sở thích của mình. Bạn có thể chọn bàn phím piano cổ điển, bàn phím piano điện tử hoặc thậm chí là bàn phím piano với âm thanh nhạc cụ khác nhau như guitar, trống, saxophone…

Chơi nhạc theo ý thích

Bạn có thể chơi bất kỳ bản nhạc nào mà bạn yêu thích, từ những bản nhạc nổi tiếng đến những bản nhạc tự sáng tác. Virtual Piano Keyboard hỗ trợ nhiều loại âm thanh, cho phép bạn tạo ra những giai điệu độc đáo và phong cách âm nhạc riêng của mình.

Chia sẻ và ghi âm

Ứng dụng này còn cho phép bạn ghi lại các bản nhạc mà bạn đã chơi và chia sẻ với bạn bè của mình. Bạn có thể gửi những bản nhạc tuyệt vời của mình qua email hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội để khoe tài năng âm nhạc của mình.

Tải Hack Virtual Piano Keyboard MOD APK mới nhất

Virtual Piano Keyboard là một ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu thích âm nhạc và muốn thể hiện khả năng chơi nhạc của mình. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể trải nghiệm chơi piano trực tiếp trên điện thoại di động của mình với nhiều loại bàn phím và âm thanh khác nhau. Bạn cũng có thể chơi bất kỳ bài hát nào mà bạn yêu thích và chia sẻ những bản nhạc tuyệt vời của mình với mọi người. Với Virtual Piano Keyboard, bạn có thể trở thành một nghệ sĩ âm nhạc thực thụ ngay trên điện thoại của mình.

Chưa có đánh giá nào!

Ứng dụng trên ApkSiba được đảm bảo

Tất cả các File .APK trên ApkSiba đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *