Untitled goose game

Untitled goose game MOD APK (Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.0

Modded by ApkSiba Team
APKMOD
Thể loại
Phiên bản
1.0
Cài đặt
Miễn phí
Yêu cầu
Android 4.4
Android Android 4.4 Câu đố
Kích cỡ
45 MB
Tính năng MOD
Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền
Cập nhật
3:15 sáng, 30/08/2023
Cài trên
Get Untitled goose game for Free on Google Play

Untitled Goose Game MOD APK (Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi điện tử độc đáo và hài hước được phát triển bởi House House. Ban đầu, trò chơi chỉ được phát hành trên các nền tảng console và PC, nhưng hiện tại đã có phiên bản dành cho Android. Trong game, người chơi sẽ nhập vai là một con ngỗng và tham gia vào những cuộc phiêu lưu tinh nghịch trong một ngôi làng nhỏ. Với đồ họa đẹp mắt và cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Untitled Goose Game đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ trên thế giới.

Just Dance Now MOD APK

Giới thiệu game Untitled Goose Game

Trong Untitled Goose Game, người chơi sẽ vào vai một con ngỗng có nhiệm vụ làm phiền và gây rối cho những người dân trong ngôi làng. Bạn sẽ phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ nhỏ, như đánh thức người dân, đánh cắp đồ vật, hay gây chú ý bằng cách làm hỏng những công việc mà người dân đang làm. Mục tiêu của bạn là làm cho mọi người trong làng cảm thấy khó chịu và bực mình.

Gameplay độc đáo

Untitled Goose Game mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi đóng vai một con gà trống tinh nghịch. Người chơi sẽ được tự do khám phá và tạo ra những tình huống hài hước bằng cách tấn công và gây rối cho người dân trong thị trấn.

Môi trường đẹp mắt

Game được thiết kế với đồ họa đơn giản và màu sắc tươi sáng, tạo nên một không gian thị trấn nhỏ xinh đẹp. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá từng khu vực trong thị trấn và tương tác với các đối tượng trong môi trường.

Thử thách và trí tuệ

Mỗi nhiệm vụ trong game đều yêu cầu người chơi suy nghĩ và tìm cách hoàn thành một cách thông minh. Bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ năng của con gà, người chơi sẽ phải tìm ra cách để tránh các chướng ngại vật và hoàn thành mục tiêu.

Hài hước và thú vị

Untitled Goose Game là một tựa game mang tính giải trí cao, khiến người chơi không thể nhịn cười với những tình huống hài hước và phản ứng của những người dân trong thị trấn khi bị con gà “quấy rối”. Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị và cuốn hút người chơi muốn khám phá thêm nhiều nhiệm vụ hơn.

Tải Hack Untitled Goose Game MOD APK Mới Nhất

Untitled Goose Game là một trò chơi độc đáo và thú vị cho người chơi Android. Với cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện, cùng với đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hài hước, trò chơi này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí độc đáo và không gian, Untitled Goose Game là một lựa chọn tuyệt vời.

Chưa có đánh giá nào!

Ứng dụng trên ApkSiba được đảm bảo

Tất cả các File .APK trên ApkSiba đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *