Truc Xanh – Duoi Hinh Bat Chu

Truc Xanh - Duoi Hinh Bat Chu MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1.7

Modded by ApkSiba Team
APKMOD
Thể loại
Phiên bản
1.1.7
Cài đặt
Miễn phí
Yêu cầu
Android 4.4
Android Android 4.4 Câu đố
Kích cỡ
12 MB
Tính năng MOD
Menu, Vô Hạn Tiền
Cập nhật
3:57 sáng, 30/08/2023
Cài trên
Get Truc Xanh - Duoi Hinh Bat Chu for Free on Google Play

Trúc Xanh – Đuổi Hình Bắt Chữ MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi giải đố hấp dẫn và thú vị, được phát triển và phát hành bởi nhà phát triển game hàng đầu Game Studio.

Just Dance Now MOD APK

Giới thiệu về game Trúc Xanh – Đuổi Hình Bắt Chữ

Thử thách “Tìm từ”

Người chơi sẽ được đưa ra một hình ảnh và cần tìm ra từ được ẩn trong hình đó. Điểm khó của thử thách này là từ có thể được viết ngang, viết dọc hoặc viết chéo, và có thể bị lật ngược. Người chơi sẽ phải tìm từ trong khoảng thời gian giới hạn để hoàn thành thử thách.

Thử thách “Sắp xếp chữ cái”

Trong thử thách này, người chơi sẽ nhận được một danh sách các chữ cái được xáo trộn và cần sắp xếp lại để tạo thành từ hoặc cụm từ có liên quan đến hình ảnh được đưa ra. Thử thách này đòi hỏi sự tập trung và khả năng sắp xếp logic của người chơi.

Thử thách “Đoán từ”

Người chơi sẽ được đưa ra một hình ảnh và cần đoán từ hoặc cụm từ mà hình đó đại diện cho. Hình ảnh có thể là các đối tượng, sự kiện, địa điểm hoặc người nổi tiếng. Người chơi sẽ phải suy luận và tìm ra câu trả lời chính xác để hoàn thành thử thách.

Thử thách “Xếp hình”

Trong thử thách này, người chơi sẽ nhận được một bức tranh bị chia thành nhiều mảnh và cần xếp lại các mảnh để tạo thành hình ảnh hoàn chỉnh. Điểm khó của thử thách này là các mảnh tranh có thể được xoay và lật ngược, đòi hỏi người chơi phải có khả năng nhìn nhận và xếp hình logic.

Tải Hack Trúc Xanh – Đuổi Hình Bắt Chữ MOD APK mới nhất

Tổng thể, game Trúc Xanh – Đuổi Hình Bắt Chữ là một trò chơi đáng chơi và giải trí cho những ai yêu thích các trò chơi giải đố và từ vựng. Với nhiều cấp độ khác nhau và tính chất thử thách, trò chơi này hứa hẹn mang lại những giờ phút vui vẻ và thú vị cho người chơi.

Chưa có đánh giá nào!

Ứng dụng trên ApkSiba được đảm bảo

Tất cả các File .APK trên ApkSiba đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *