Tidy Up

Tidy Up MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả, Full Tiền) v1.5

Modded by ApkSiba Team
APKMOD
Thể loại
Phiên bản
1.5
Cài đặt
Miễn phí
Yêu cầu
Android 4.4
Android Android 4.4 Game MOD
Kích cỡ
3 MB
Tính năng MOD
Menu, Mở Khóa Tất Cả, Full Tiền
Cập nhật
9:00 sáng, 13/09/2023
Cài trên
Get Tidy Up for Free on Google Play

Tidy Up MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả, Full Tiền) là một tựa game di động đơn giản và thú vị dành cho các thiết bị Android. Với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, game đã thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Tidy Up mang đến trải nghiệm tuyệt vời với các cấp độ thách thức và hình ảnh đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu về nội dung và trải nghiệm của game này trong bài viết dưới đây.

Just Dance Now MOD APK

Giới thiệu về game Tidy Up

Đầy thách thức

Tidy Up là một trò chơi giải đố đơn giản nhưng đầy thách thức. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các đồ vật sao cho chúng được sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ. Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được một số đồ vật khác nhau để sắp xếp, từ quần áo, đồ chơi cho đến các vật dụng trong nhà. Bạn phải sắp xếp chúng sao cho không có đồ vật nào bị dính lẫn vào nhau.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Game được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác vuốt và kéo để di chuyển các đồ vật. Đồ họa của game cũng rất đẹp mắt, với những hình ảnh sáng sủa và màu sắc tươi sáng. Âm thanh trong game cũng rất vui tai, giúp bạn thư giãn và tập trung vào việc sắp xếp đồ vật.

Phân nhiều cấp độ

Game có rất nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, để bạn thử thách bản thân. Bạn sẽ phải đối mặt với các thử thách mới và mức độ khó tăng dần qua từng cấp độ. Điều này giúp game trở nên hấp dẫn và không bao giờ nhàm chán.

Hệ thống thưởng hấp dẫn

Tidy Up cung cấp hệ thống thưởng hấp dẫn để khích lệ người chơi tiếp tục chơi. Người chơi có thể nhận được điểm thưởng, các vật phẩm hỗ trợ hoặc mở khóa những màn chơi mới khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Điều này giúp người chơi cảm thấy hào hứng và muốn tiếp tục khám phá thêm nhiều nội dung thú vị trong game.

Tải hack Tidy Up MOD APK mới nhất

Tidy Up là một tựa game giải đố thú vị và gây nghiện. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy thách thức, game đã thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Đồ họa đẹp mắt và âm thanh vui tai cùng với nhiều cấp độ thách thức khác nhau, game mang đến cho người chơi những giờ phút thư giãn và giải trí tuyệt vời.

Chưa có đánh giá nào!

Ứng dụng trên ApkSiba được đảm bảo

Tất cả các File .APK trên ApkSiba đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *