State of Survival: Zombie War

State of Survival: Zombie War MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Gems) v1.19.30

Modded by ApkSiba Team
APKMOD
Thể loại
Phiên bản
1.19.30
Cài đặt
Miễn phí
Yêu cầu
Android 4.4
Android Android 4.4 Chiến thuật
Kích cỡ
259 MB
Tính năng MOD
Menu, Vô Hạn Tiền Gems
Cập nhật
6:56 sáng, 03/09/2023
Cài trên
Get State of Survival: Zombie War for Free on Google Play

State of Survival: Zombie War MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Gems) là một tựa game chiến thuật đặt trong bối cảnh thế giới đầy rẫy zombie. Game do KingsGroup Holdings phát triển và phát hành dành riêng cho nền tảng di động Android. Với đồ họa chất lượng cao và lối chơi hấp dẫn, State of Survival: Zombie War đã nhanh chóng thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

Just Dance Now MOD APK

Giới thiệu về State of Survival: Zombie War

Trong State of Survival: Zombie War, người chơi sẽ nhập vai vào một nhà lãnh đạo chiến lược, đứng đầu một nhóm người sống sót trong một thế giới bị xâm chiếm bởi đàn zombie. Mục tiêu của bạn là xây dựng và phát triển căn cứ sinh tồn, tìm kiếm tài nguyên, chiến đấu chống lại đội quân zombie và các thế lực thù địch khác.

Thử thách “Sự sống còn”

Trong thử thách này, người chơi sẽ bị đặt vào một khu vực bị nhiễm virus zombie và phải tìm cách sống sót trong thời gian giới hạn. Người chơi sẽ phải xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên và chiến đấu với zombie để bảo vệ mình và nhóm của mình khỏi sự tấn công của chúng.

Thử thách “Thu thập tài nguyên”

Trong thử thách này, người chơi sẽ đối mặt với tình trạng khan hiếm tài nguyên trong một khu vực bị nhiễm virus zombie. Người chơi sẽ phải tìm cách tìm và thu thập các tài nguyên quan trọng như thực phẩm, nước và vật liệu xây dựng trong khi đối mặt với sự tấn công của zombie và các thế lực thù địch khác.

Thử thách “Chiến đấu đội”

Trong thử thách này, người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc chiến đấu đội hình đối đầu với các đội quân zombie hoặc người chơi khác. Người chơi sẽ phải xây dựng và quản lý đội quân của mình, lựa chọn các chiến thuật phù hợp và sử dụng tài nguyên và kỹ năng của nhân vật để chiến thắng trong các trận đấu căng thẳng.

Thử thách “Khám phá thành phố bỏ hoang”:

Trong thử thách này, người chơi sẽ được khám phá một thành phố bị bỏ hoang sau khi bị nhiễm virus zombie. Người chơi sẽ phải tìm kiếm các tài nguyên, vũ khí và thông tin quan trọng trong các tòa nhà hoang tàn, đối mặt với các zombie và tìm cách giải quyết các câu đố và thử thách để tiến xa hơn trong thành phố.

Tải Hack State of Survival: Zombie War MOD APK

State of Survival: Zombie War là một tựa game chiến thuật đáng chú ý trên nền tảng di động Android.  Dù đã có rất nhiều tựa game zombie trên thị trường, State of Survival: Zombie War vẫn đứng vững và thu hút người chơi nhờ vào cơ chế chiến đấu sâu sắc và tính đa dạng của nội dung. Nếu bạn là một fan của thể loại chiến thuật và yêu thích đề tài zombie, thì State of Survival: Zombie War là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Chưa có đánh giá nào!

Ứng dụng trên ApkSiba được đảm bảo

Tất cả các File .APK trên ApkSiba đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *