Oil Hunt

Oil Hunt MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v4.4.0

Modded by ApkSiba Team
APKMOD
Thể loại
Phiên bản
4.4.0
Cài đặt
Miễn phí
Yêu cầu
Android 4.4
Android Android 4.4 Game MOD
Kích cỡ
28 MB
Tính năng MOD
Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Cập nhật
9:49 sáng, 17/09/2023
Cài trên
Get Oil Hunt for Free on Google Play

Oil Hunt MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) là một game di động hấp dẫn, được phát triển bởi Studio Plunge Interactive. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và thú vị, với đồ họa đẹp mắt và gameplay đơn giản nhưng gây nghiện. Oil Hunt đã thu hút được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Just Dance Now MOD APK

Giới thiệu về game Oil Hunt

Trong Oil Hunt, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính là một người săn dầu. Mục tiêu của bạn là điều khiển nhân vật di chuyển trên một vùng đất nhiều dầu mỏ và thu thập càng nhiều dầu càng tốt. Điều này đòi hỏi bạn phải có khả năng phản xạ nhanh và đúng đắn để không bị những cục dầu rơi xuống đất mất điểm.

Độ khó tăng dần

Trò chơi được thiết kế theo cấu trúc màn chơi, với mỗi màn chơi có độ khó tăng dần. Bạn sẽ phải vượt qua các trở ngại và gặp phải những thách thức khác nhau. Ngoài việc thu thập dầu, bạn còn có thể tìm kiếm vàng để kiếm thêm điểm và mở khóa những nhân vật mới. Đồng thời, bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình để dễ dàng thu thập dầu hơn.

Gameplay đơn giản nhưng thú vị

Gameplay của Oil Hunt rất đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để nhân vật nhảy lên và hút dầu mỏ. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến thời gian và lực hút để thu thập dầu một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn hút quá nhanh hoặc không đúng thời điểm, dầu sẽ rơi xuống đất và bạn sẽ bị trừ điểm.

Thử thách “Xếp hình dầu”:

Người chơi phải xếp các mảnh ghép dầu sao cho tạo thành một đường ống không có giọt dầu nào bị rò rỉ. Thời gian sẽ được giới hạn và độ khó sẽ tăng dần qua các cấp độ.

Thử thách “Săn dầu”:

Người chơi phải di chuyển qua các màn chơi để tìm và thu thập các giọt dầu trên mặt đất. Tuy nhiên, có những chướng ngại vật như quả bom hoặc hố sẽ xuất hiện và người chơi cần phải tránh chúng để không mất điểm.

Thử thách “Lái xe vượt chướng ngại”:

Người chơi sẽ được trang bị một chiếc xe và phải lái xe qua các địa hình gồ ghề để thu thập dầu. Trên đường đi, sẽ có các chướng ngại vật như đồng xu, vật cản hoặc các trạm xăng dầu. Người chơi cần phải điều khiển xe một cách khéo léo để không bị mất dầu hoặc va chạm với các vật cản.

Thử thách “Phòng thủ cứ điểm dầu”:

Người chơi sẽ phải xây dựng và quản lý cứ điểm dầu để bảo vệ nó khỏi các tấn công của kẻ thù. Người chơi cần phải xây dựng các công trình phòng thủ, thuê lính và sử dụng các kỹ năng chiến thuật để chống lại các đợt tấn công và bảo vệ cứ điểm dầu của mình.

Tải hack Oil Hunt MOD APK mới nhất

Oil Hunt là một tựa game đơn giản nhưng gây nghiện, phù hợp cho những người yêu thích trò chơi giải trí nhẹ nhàng. Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động tạo nên một trải nghiệm thú vị cho người chơi. Gameplay đơn giản nhưng không nhàm chán, với sự tăng độ khó từng màn chơi, đem lại sự thử thách và hứng khởi.

Chưa có đánh giá nào!

Ứng dụng trên ApkSiba được đảm bảo

Tất cả các File .APK trên ApkSiba đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *