Number Match – game ghép số

Number Match – game ghép số MOD APK (Menu, Full Tiền, Vô Hạn Tiền) v1.17.0

Modded by ApkSiba Team
APKMOD
Thể loại
Phiên bản
1.17.0
Cài đặt
Miễn phí
Yêu cầu
Android 4.4
Android Android 4.4 Câu đố
Kích cỡ
68 MB
Tính năng MOD
Menu, Full Tiền, Vô Hạn Tiền
Cập nhật
3:29 sáng, 29/08/2023
Cài trên
Get Number Match – game ghép số for Free on Google Play

Number Match MOD APK (Menu, Full Tiền, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi giải đố thú vị và gây nghiện dành cho người chơi trên nền tảng Android. Với giao diện đơn giản và gameplay độc đáo, game này hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị cho người chơi. Hãy cùng tôi khám phá nội dung và trải nghiệm của trò chơi này trong bài viết dưới đây.

Just Dance Now MOD APK

Giới thiệu về game Number Match – Game ghép số

Thử thách thời gian

Cố gắng hoàn thành càng nhanh càng tốt trong một thời gian giới hạn. Đặt một thời gian cụ thể, ví dụ 1 phút, và xem ai có thể ghép được số lớn nhất trong thời gian đó.

Thử thách số lượng

Xác định một mức điểm cụ thể mà người chơi phải đạt được. Chẳng hạn, yêu cầu người chơi ghép được ít nhất 50 số trong trò chơi.

Thử thách số lớn nhất

Hãy xem ai có thể tạo ra số lớn nhất trong trò chơi. Lưu ý rằng, số lớn nhất không chỉ là tổng các số, mà còn có thể là một cấu trúc số phức tạp hơn.

Thử thách vòng lặp

Đặt một quy tắc rằng người chơi chỉ được phép ghép một số nào đó một số lần nhất định. Ví dụ, chỉ cho phép ghép số tối đa 5 lần. Người chơi phải tìm cách sử dụng số lượt ghép này một cách thông minh để đạt được mức điểm cao nhất.

Tải Hack Number Match MOD APK mới nhất

Number Match là một trò chơi giải đố thú vị và sáng tạo cho người chơi trên nền tảng Android. Với cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự tư duy và tính toán, trò chơi này thực sự là một thử thách để giúp bạn rèn luyện trí tuệ. Giao diện đẹp mắt và âm thanh sống động càng làm tăng thêm sự hấp dẫn của trò chơi.

Chưa có đánh giá nào!

Ứng dụng trên ApkSiba được đảm bảo

Tất cả các File .APK trên ApkSiba đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *