Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D

Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Menu, Full Tiền, Full Kim Cương) v1.19.106

Modded by ApkSiba Team
APKMOD
Thể loại
Phiên bản
1.19.106
Cài đặt
Miễn phí
Yêu cầu
Android 4.4
Android Android 4.4 Câu đố
Kích cỡ
43 MB
Tính năng MOD
Vô Hạn Tiền, Menu, Full Tiền, Full Kim Cương
Cập nhật
7:08 sáng, 26/08/2023
Cài trên
Get Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D for Free on Google Play

Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Menu, Full Tiền, Full Kim Cương)  là một trò chơi giải đố thú vị dành cho người chơi yêu thích Rubik và muốn thách thức bản thân với các cấp độ khó khăn. Game được phát triển bởi nhà phát triển game nổi tiếng Magic Cube và đã thu hút hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Just Dance Now MOD APK

Giới thiệu về game Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D

Thử thách thời gian

Người chơi sẽ được thử sức với việc hoàn thành việc xếp Rubik trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Thử thách này yêu cầu sự nhanh nhẹn và khéo léo của người chơi để tìm ra cách xếp Rubik nhanh chóng.

Thử thách màu sắc

Trong thử thách này, Rubik sẽ được xáo trộn các mảnh sao cho các mảnh có cùng màu sẽ không nằm cạnh nhau. Người chơi phải tìm cách xếp Rubik sao cho không có hai mảnh cùng màu nằm cạnh nhau. Đây là một thử thách đòi hỏi sự quan sát và tư duy logic của người chơi.

Thử thách số lượng bước di chuyển

Trong thử thách này, người chơi sẽ được đặt một số lượng bước di chuyển nhất định để xếp Rubik. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách xếp Rubik chỉ trong số lượt di chuyển đã cho. Đây là một thử thách để kiểm tra khả năng lập kế hoạch và tính toán của người chơi.

Thử thách xáo trộn cực đại

Trong thử thách này, Rubik sẽ được xáo trộn sao cho mỗi mảnh của Rubik đều nằm ở đúng vị trí của mình, nhưng các mảnh lại nằm ở hướng sai. Người chơi phải tìm cách xếp Rubik sao cho mỗi mảnh đều ở đúng vị trí, đồng thời đảo ngược hướng của các mảnh. Đây là một thử thách khó và đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng của người chơi.

Tải Hack Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D MOD APK Mới Nhất

Nếu bạn muốn thử thách bản thân và rèn luyện kỹ năng suy luận và logic, hãy tải ngay game Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D trên điện thoại Android của bạn. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng và sẽ tìm thấy niềm vui trong việc giải quyết các câu đố Rubik trong game này.

Hãy thử ngay và trở thành một nhà phát minh Rubik giỏi nhất trong game Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D!

Chưa có đánh giá nào!

Ứng dụng trên ApkSiba được đảm bảo

Tất cả các File .APK trên ApkSiba đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *