Case Simulator Ultimate CS go

Case Simulator Ultimate CS go MOD APK (Menu, Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả) v10.9

Modded by ApkSiba Team
APKMOD
Thể loại
Phiên bản
10.9
Cài đặt
Miễn phí
Yêu cầu
Android 4.4
Android Android 4.4 Game MOD
Kích cỡ
52 MB
Tính năng MOD
Menu, Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Cập nhật
5:27 chiều, 08/09/2023
Cài trên
Get Case Simulator Ultimate CS go for Free on Google Play
Just Dance Now MOD APK

undefined

  1. Thử thách “Lucky Unboxing”: Trong thử thách này, người chơi sẽ cố gắng để mở ra những hòm vũ khí đặc biệt hoặc những vật phẩm giá trị cao nhất có thể. Người chơi sẽ có một số lượt mở hòm giới hạn và mục tiêu là tìm ra vật phẩm giá trị cao nhất trong số đó.
  2. Thử thách “Trade Master”: Trong thử thách này, người chơi sẽ được cho một số vật phẩm không mong muốn và phải tìm cách trao đổi chúng để thu được những vật phẩm giá trị cao hơn. Người chơi sẽ phải sử dụng khả năng đàm phán và kiến thức về giá trị của các vật phẩm để thực hiện các giao dịch thông minh.
  3. Thử thách “StatTrak Challenge”: Trong thử thách này, người chơi sẽ cố gắng thu thập những vật phẩm có tính năng đặc biệt có tên là “StatTrak”, cho phép theo dõi số lượng giết chết đã thực hiện với vũ khí. Người chơi sẽ có một số lượt mở hòm giới hạn và mục tiêu là sở hữu càng nhiều vật phẩm StatTrak càng tốt.
  4. Thử thách “Case Collection”: Trong thử thách này, người chơi sẽ cố gắng sở hữu tất cả các loại hòm vũ khí có trong game. Việc thu thập những hòm vũ khí khác nhau sẽ đòi hỏi người chơi phải mở hòm một cách thông minh và sử dụng kiến thức về giá trị của từng hòm để quyết định cách tiếp cận tốt nhất.
Chưa có đánh giá nào!

Ứng dụng trên ApkSiba được đảm bảo

Tất cả các File .APK trên ApkSiba đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *