Giới Thiệu

Chào các bạn!

APKSIBA được thành lập vào ngày 30/6/2023 với website chính thức và duy nhất: https://apksiba.com

Đội ngũ lãnh đạo

Lý do APKSIBA ra đời

Với sự bùng nổ của các trò chơi trên nền tảng Game Mobile hiện nay chúng tôi nhận thấy nhu cầu chơi game trên điện thoại ngày càng lớn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay chưa có nhiều đơn vị cung cấp các phiên bản Game MOD chất lượng và uy tín. Sau 1 thời gian dài nghiên cứu và nhận ra nhiều vấn đề nguy hiểm nếu các game thủ cài đặt các File .APK được chia sẻ trên mạng không rõ nguồn gốc. Vào ngày 30/6/2023 chúng tôi gồm Hồng Anh và Thành Trung chính thức cho ra mắt thương hiệu Game MOD mang tên APKSIBA.

Định hướng phát triển

Chúng tôi định hướng đưa APKSIBA (website apksiba.com) sẽ là 1 trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Game MOD. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo có trình độ cao chúng tôi có thể cung cấp từ khoảng 4.000 bản MOD hàng tháng với chất lượng cao.

Mục tiêu và Khát vọng

Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, tập thể APKSIBA không ngừng nỗ lực với khát vọng đưa website apksiba.com cập nhật nhiều ngôn ngữ nhất có thể. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển APKSIBA ra thị trường nước ngoài để giới thiệu các phiên bản MOD tới các game thủ ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ…

APKSIBA chia sẻ các phiên bản MOD nào?

Chúng tôi chia sẻ hàng nghìn phiên bản Game MOD và Ứng Dụng MOD thuộc nhiều chủ đề khác nhau gồm:

An toàn và Tiện lợi

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào công nghệ mà chúng tôi sở hữu, giúp bạn dễ dàng tải xuống bất kỳ tệp APK/OBB nào phù hợp với nhu cầu của bạn. APKSiba.com tự hào lấy các tệp APK và OBB trực tiếp từ Cửa hàng Play, đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy.

Để đảm bảo tính an toàn và không bị nhiễm vi-rút, chúng tôi luôn kiểm tra các tệp APK bằng VirusTotal, cho phép bạn kiểm tra mã MD5/SHA1/SHA256, chứng chỉ nhà phát triển, Android Permissions, Android Activities, Android Services trước khi chia sẻ tới người dùng.

Chúng tôi luôn tin vào sức mạnh của sự đơn giản, bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến và sự hỗ trợ từ cộng đồng, chúng tôi hân hạnh đơn giản hóa mọi ý tưởng để đem lại giải pháp tốt nhất cho mọi người. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Sự đơn giản là chìa khóa đến sự tinh túy”.

Để tìm kiếm những ứng dụng, game của Chúng tôi bạn hãy Tìm kiếm với từ khóa “Tên game + Apksiba” trên Google để Tìm và Tải xuống những phiên bản MOD mới nhất, an toàn nhất.